Thanh răng chuyển động bằng thép

✅Xuất xứ: Nhập khẩu Italia                   

✅Bảo Hành: 2 năm                                

✅Thời gian giao hàng: 1 Tuần

✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

✅ Gọi 0909 296 282 có giá tốt nhất

Thanh răng trượt là một trong những ứng dụng phổ biến trong ngành cơ khí để chế tạo ra sự chuyển động tự động trong cánh cổng và cửa dưới sự điều khiển của các thiết bị Motor máy móc hiện đại dành cho những chiếc cổng tự động. Để sở hữu những sản phẩm thanh răng trượt đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng tiêu chí của bạn Chúng tôi chuyên nhập khẩu dòng cửa và phụ kiện cửa tự động thông minh sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ và giá tốt nhất.

♻️ TIÊU CHUẨN, CHỨC NĂNG CỦA THANH RĂNG

Thanh răng được kết hợp với bánh răng để tạo ra sự chuyển động ăn khớp với nhau mà không gây ra độ trượt. Cho phép truyền các lực nhỏ ví dụ như: bộ truyền động trong máy cán giữ được tỉ lệ truyền chính xác.Thanh răng trượt trong hệ thống cửa tự động có tác dụng như khi kết hợp với bánh răng thẳng có tác dụng làm ray cho hệ thống cửa, khi motor chuyển động sẽ làm cho thiết bị này có thể quay theo chiều đóng vào hoặc mở ra của cửa.
Loại thanh răng thường ứng dụng cho motor cửa tự động chuyên dòng nhập khẩu ROGER
GA550,GA551,G557,...

♻️ LÝ DO NÊN CHỌN THANH RĂNG TRƯỢT LÀM CỬA TỰ ĐỘNG

Đây là loại thanh răng được chế tạo bằng thép chịu lực, có khả năng chịu mài mòn cong vênh khi hoạt động với cường độ cao.
Thanh răng trượt thi công khá nhanh chóng và số lượng lớn
Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đến từ chi tiết
Việc làm này giúp tiết kiệm chi phí nhân công tiết kiệm thời gian làm việc. Ví dụ khi ứng dụng thiết bị này vào làm cổng chào đón của siêu thị. Thông thường, nếu làm bằng cửa truyền thống sẽ phải có 1 nhân viên đứng đó mở cửa chào đón khách hàng. nhưng khi sử dụng chiếc cổng này cửa sẽ tự động mở cũng như tránh được các tình huống xấu xảy ra.
Để sở hữu dòng thanh răng trượt tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Giấy CNĐKDN: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023

Địa chỉ: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0902 820 066

Email: [email protected]

Website: https://cuacongthongminh.com/


thanh răng trượt , thanh răng thẳng , thanh răng cho cửa tự động , thanh răng cho cửa thông minh , , , , , thanh răng , , , , , , , , , , ,