MOTOR TỰ ĐỘNG SIÊU THÔNG MINH, SIÊU RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

Xuất xứ:  Điện áp: 230V
Trọng tải cánh: 1000 kg Chống nước: IP43
Bảo Hành: 2 năm Gọi 0902 82 0066 có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP Remode điều khiển từ xa
Thời gian giao hàng: 1 Tuần Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

MOTOR TỰ ĐỘNG SIÊU THÔNG MINH, SIÊU RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

 

☑️☑️☑️Thời đại công nghệ số, mọi thứ dần trở nên tự động hóa từ cái nhỏ nhất. Tất cả mọi thứ đều có thể cài đặt tự động, điều khiển từ xa. Công ty chúng tôi tự hào là công ty tốt nhất chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh, tự động, điều khiển từ xa làm bạn yên tâm, hài lòng. Trong số đó có thiết bị MOTOR TỰ ĐỘNG siêu thông minh, giá cả đảm bảo hợp lý, chất lượng trên cả tuyệt vời.

motor tự động cao cấp

☑️☑️☑️Motor tự động là sản phẩm thế hệ mới, kết tinh thành tựu khoa học công nghệ hiện đại, là ứng dụng không thể chê vào đâu được cho sự tự động hóa cửa cổng. Bắt nguồn từ các động cơ motor thông thường kết hợp với ý tưởng một cánh cửa cổng tự động, điều khiển từ xa được, motor tự động được thiết kế với mục đích tự động hóa cửa cổng, giúp cửa cổng trở nên thông minh hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bằng cấu tạo động cơ có nét tương tự với các động cơ motor khác, motor tự động ưu việt hơn ở chỗ: Động cơ của nó tạo ra một lực đẩy kéo rất lớn, phù hợp với mọi loại cửa cổng. Hệ thống vi mạch nhỏ gọn nhưng hết sức tinh tế và nhạy, giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa tiện lợi. Nguồn điện vào vô cùng an toàn và hợp lí cho tất cả các loại nguồn điện của gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn. Cấu trúc nhỏ gọn, không gây cồng kềnh, mất thẩm mĩ. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa tốt, chịu lực và điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài môi trường. Nhờ vậy, motor tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực đóng mở cửa. Đến đây, một số ý kiến sẽ cho rằng, đóng mở có một cửa cổng thôi mà làm gì tốn thời gian, sức lực ghê gớm. Chúng ta hãy xét ở nhiều khía cạnh nhé. Nếu là cửa cổng gia đình với khối lượng và kích thước trung bình thì cũng khá là dễ đóng mở, nhưng nếu bạn ra khỏi nhà nhiều lần trong ngày thì bạn phải ra ra vào vào đóng mở liên tục rất mất thời gian, chưa kể những lúc vội, không nhớ đã đóng cửa cổng hay chưa, hại bạn lo lắng bất an nguyên ngày làm giảm hiệu quả làm việc. Nếu là cửa cổng công ty, xí nghiệp thì bạn biết đấy, rất to, nặng, liệu phải dùng bao nhiêu nhân lực và thời gian chỉ để đóng và mở cửa, nhưng khi lắp đặt motor cửa cổng tự động, bảo vệ hoặc ai cũng được, chỉ cần nhấn nhẹ nhàng nút remote điều khiển từ xa thôi, bạn chọn cái nào? Sơ sơ thôi, chúng ta cũng đủ thấy sự tiện lợi và hiện đại của việc lắp motor cửa cổng tự động rồi nhỉ.

motor tự động giá rẻ

☑️☑️☑️Dưới đây là các thông số kỹ thuật của thiết bị:

♻️Trọng tải thiết kế 0-600 Kg

♻️Trọng tải tối đa 1000 Kg

♻️Nguồn điện vào 230 AC

♻️Nguồn điện cho động cơ 230 V

♻️Công suất hoạt động 240W

♻️Tốc độ mở 9,5m/phút

♻️Chức năng mở cổng từng phần

♻️Khi mất điện mở bằng tay (Có chìa khóa mở kèm).

♻️Nhiệt độ môi trường   - 20 độ C/+ 55 độ C

♻️Chỉ số chống bụi – chống nước: IP43

♻️Kết nối điện thông minh

♻️Kết nối các thiết bị an toàn & Kiếm soát

☑️☑️☑️Bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay để sở hữu thiết bị motor tự động thông minh, đáng yêu, siêu tiện ích và chất lượng trên cả tuyệt vời này nhé. Việc thi công, lắp đặt, sử dụng và bảo quản  thiết bị vô cùng dễ dàng, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và miễn phí vận chuyển nếu mua cùng lúc nhiều motor tự động cũng như các các thiết bị khác của công ty chúng tôi. Nhanh nhanh sở hữu các thiết bị để bạn trở thành công dân 4.0 nào!

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Giấy CNĐKDN: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023

Địa chỉ: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0902 820 066

Email: [email protected]

Website: https://cuacongthongminh.com/


, , motor cửa cổng tự động lắp motor cửa cổng tự động , thiết bị motor tự động thông minh , motor tự động cao cấp hiện đại , motor tự động giá rẻ , motor tự động nhập khẩu