CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Chính sách vận chuyển tại BIM

Tất cả những hàng hóa bán trên trang www.cuacongthongminh.com đều là những hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ, nên khi nhận hàng khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa đối chiếu với chứng từ, khuyến mại nếu có.Imart-www.cuacongthongminh.com chỉ chịu trách nhiệm với lỗi kỹ thuật do phía nhà sản xuất, mọi trường hợp khác  sẽ không chịu trách nhiệm của chúng tôi.

Thời gian giao hàng có thể chậm trễ hơn dự kiến vì một số lý do như: địa chỉ không đúng, không liên lạc được với khách hàng, khách hàng không có ở nhà, thiên tai, hỏa hoạn,...vv. Nếu vì lý do của BIM, chúng tôi sẽ liên hệ với khách để sắp xếp thời gian hợp lý

2. Nhận hàng trực tiếp tại BIM

Với quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom, văn phòng của công ty vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa,chứng từ đối chiếu và khuyến mại đi kèm nếu có

Phí giao hàng tận nhà

  • Nếu khách hàng muốn nhận hàng nhanh vui lòng thanh toán thêm phí ship 50.000VNĐ
  • Về chuyển hàng miễn phí ngoài công ty BIM-www.cuacongthongminh.com sẽ chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận với quý khách khi quý khách hoàn thành các thủ tục đặt cọc, thanh toán tiền mua hàng. Thời gian vận chuyển  thường tính từ 2-5 ngày làm việc không tính ngày lễ, ngày nghỉ.

Trường hợp khách mua hàng thanh toán qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi www.cuacongthongminh.com nhận được thanh toán hoàn tất/
Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS kết hợp gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của công ty BIM – www.cuacongthongminh.com.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

Quy định trả hàng

www.cuacongthongminh.com chúng tôi hỗ trợ  hoàn trả sản phẩm 7 ngày từ khi nhận hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

VP - Showroom: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng: Số 1, đường 43, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung tâm bảo hành: Z114, Nguyễn Xiển, kp. Thái Bình 2 P, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0314072291

Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

Bộ phận kinh doanh: 0902 820 066

Mail: [email protected]

Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng

Mail: [email protected]