CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

1. Chính sách đổi trả hàng hóa

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Imart ra đời chính sách đổi trả hàng hóa với mong muốn đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng  và trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Các sản phẩm của BIM gửi tới khách hàng đảm bảo mới 100% nguyên tem, mác.

2. Khách hàng được đổi trả trong trường hợp nào?

Khách hàng được đổi trả khi nhận hàng mà không đúng với mô tả trên website: www.cuacongthongminh.com. Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc đơn giản khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Quý khách cần lưu ý đối với hàng lỗi kỹ thuật

  • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
  • Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 3: Trong vòng 24h kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng.


Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0902 820 066: Tất cả mặt hàng mua từ http://cuacongthongminh.com đều có thể hoàn trả trong vòng 24h kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại http://cuacongthongminh.com & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách. 

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Thông tin liên hệ
???? VP - SHOWROOM 1: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, HCM
???? VP - SHPWROOM 2: 16 ngõ 43 Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Hà Nội
???? XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, HCM
???? STK: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM

???? HOTLINE: 0902 82 0066
???? EMAIL: [email protected]